Truyền hình mạch kín thực sự là một loạt các phương pháp bảo mật liên quan đến việc sử dụng máy ảnh kỹ thuật số video thường được gọi là camera quan sát. Nhu cầu của những thứ này là truyền một dấu hiệu đến các bộ hoặc màn hình TV cho mục tiêu ổn định của bạn. Lắp đặt camera quan sát thường là một tấn độc đáo hơn truyền hình phát sóng. Nó khác nhau trong đó các dấu hiệu không thực sự trơ tráo truyền.

Các phương pháp camera quan sát sử dụng giai đoạn để đặt các liên kết trong nước không dây, thường hữu ích cho việc giám sát. Các thiết bị ổn định máy ảnh kỹ thuật số này được sử dụng tại các điểm cần bảo mật. Một số minh họa có thể là các công ty ngân hàng, sòng bạc, sân bay, trung tâm mua sắm hoặc cài đặt dịch vụ vũ trang, căn cứ quân sự và vv. Mặt khác, việc sử dụng camera quan sát ở các điểm đến công cộng đã gây ra nhiều tranh cãi. Có ý kiến ​​cho rằng đây thực sự là một cuộc tranh luận về sự an toàn so với sự riêng tư. Trong nhiều ngành công nghiệp và cây công nghiệp và nhà máy bán công nghiệp, những máy ảnh này đã quen với việc quan sát các thành phần của các quá trình có thể ở xa. Việc quản lý thông qua một không gian lệnh. Thủ tục liên tục của hệ thống camera quan sát có thể được hoàn thành. Họ thậm chí có thể quen với tổng quan chỉ là một phần cụ thể hoặc một địa điểm.
Quá trình camera quan sát chính được thiết lập tại Test Stand VII. Nó đã ở Peenemünde trong tiểu bang Đức từ năm 1942.

Những camera quan sát này đã được thiết lập để quan sát vụ phóng và xem xét các tên lửa V2. Phương pháp camera quan sát thường được sử dụng khi ra mắt. Chúng được áp dụng tại các trang web internet này để ghi lại các chuyến bay của tên lửa. Điều này có thể thuận tiện để có thể xác định các lý do có thể xảy ra cho sự cố nếu có, diễn ra trong thời gian đầu. Máy ảnh phim được sử dụng cho mục tiêu này. Các tên lửa quan trọng hơn thường được cài đặt với các đơn vị digicam. Chúng cho phép các bức ảnh phân tách giai đoạn được truyền trở lại trái đất bằng các liên kết vô tuyến. Các đơn vị camera quan sát cũng có thể được sử dụng để thông báo miếng đệm khởi động, trước khi bắt đầu. Điều này không có gì đặc biệt khi không có người khác thường ở đó, do các mối nguy hiểm bảo vệ cũng như các yếu tố bảo mật khác.
Phương pháp kinh tế ngày nay thường được giám sát bởi các camera bảo vệ. Bạn sẽ tìm thấy một số quy trình có thể gây nguy hiểm cho cá nhân của mình nhưng dù sao cũng chọn vị trí. Những máy ảnh này chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa học. Các quy trình khác bao gồm bên trong lò phản ứng, tiện nghi để sản xuất khí hạt nhân vân vân. Việc sử dụng Máy ảnh đồ họa nhiệt được sử dụng cho phép người vận hành đo nhiệt độ bằng các quy trình.

Việc sử dụng các kỹ thuật này trong các loại thủ tục này thường được pháp luật tạo ra cần thiết.
Camera quan sát cũng được sử dụng bên ngoài nơi làm việc quản trị cùng với các tiện ích quản trị đặc biệt khác. Các chương trình camera quan sát thực sự là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy sự an toàn ngày càng tăng trong các tổ chức tài chính. Camera quan sát ngày nay đã phát triển đến mức mà nó khá dễ dàng và không tốn kém để sử dụng làm hệ thống ổn định tài sản.